Thanh Long

3 cách làm chân tóc bồng bềnh không cần dập

Nếu sợ tóc bị hư hại do dập xù, bạn có thể áp dụng những cách sau đây để tóc trông dày, phồng hơn.
1. Lược điện

Mái tóc bồng bềnh là ước mơ của mọi cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn chất tóc dày, phồng. Vì thế, nhiều nàng thường chọn cách dập xù chân để tóc có cảm giác nhiều hơn. Tuy nhiên, cách này lại làm hư hại chân tóc, khiến tóc dễ gãy rụng. Để không vướng vào nỗi lo này, bạn có thể sử dụng phương pháp sấy tóc bằng lược điện. Đây là xu hướng đang được nhiều cô nàng yêu thích gần đây.
Mái tóc bồng bềnh là ước mơ của mọi cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn chất tóc dày, phồng. Vì thế, nhiều nàng thường chọn cách dập xù chân để tóc có cảm giác nhiều hơn. Tuy nhiên, cách này lại làm hư hại chân tóc, khiến tóc dễ gãy rụng. Để không vướng vào nỗi lo này, bạn có thể sử dụng phương pháp sấy tóc bằng lược điện. Đây là xu hướng đang được nhiều cô nàng yêu thích gần đây..
Sau khi gội đầu xong, bạn không cần phải một tay cầm máy, một tay cầm lược tròn sấy cụp rất khó khăn, Với chiếc lược này, sau khi cắm điện và bật công tắc, nó sẽ tự động quay tròn giúp tóc bạn khô và bồng bềnh nhanh chóng.
Sau khi gội đầu xong, bạn không cần phải một tay cầm máy, một tay cầm lược tròn sấy cụp rất khó khăn, Với chiếc lược này, sau khi cắm điện và bật công tắc, nó sẽ tự động quay tròn giúp tóc bạn khô và bồng bềnh nhanh chóng..
Tùy theo độ to của trục cũng như cách bạn điều chỉnh lược mà bạn sẽ có mái tóc phồng chân hay xoăn sóng nhẹ nhàng đẹp chẳng kém gì đi tiệm. Lược điện chỉ tốn của bạn khoảng 10 phút nhưng tóc đã rất khô ráo và mượt mà.
Tùy theo độ to của trục cũng như cách bạn điều chỉnh lược mà bạn sẽ có mái tóc phồng chân hay xoăn sóng nhẹ nhàng đẹp chẳng kém gì đi tiệm. Lược điện chỉ tốn của bạn khoảng 10 phút nhưng tóc đã rất khô ráo và mượt mà..
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lược điện với mức giá khác nhau. Đừng ham những loại lược quá rẻ khiến tóc bị khô hỏng nhé. Bạn cũng nên chọn loại lược có trục tròn to một chút sẽ tạo cảm giác cho tóc tự nhiên hơn.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lược điện với mức giá khác nhau. Đừng ham những loại lược quá rẻ khiến tóc bị khô hỏng nhé. Bạn cũng nên chọn loại lược có trục tròn to một chút sẽ tạo cảm giác cho tóc tự nhiên hơn..

2. Miếng độn chân tóc

Nếu không đủ kinh phí để sắm một chiếc lược điện, bạn có thể chọn cách nhanh gọn và tiết kiệm hơn là dùng miếng kẹp độn chân tóc. Cách sử dụng dụng cụ này rất đơn giản. Các cô nàng chỉ cần kẹp miếng độn ở lớp tóc trong cùng, nó sẽ có tác dụng đẩy tóc lên tạo cảm giác tóc bồng bềnh hơn.
Nếu không đủ kinh phí để sắm một chiếc lược điện, bạn có thể chọn cách nhanh gọn và tiết kiệm hơn là dùng miếng kẹp độn chân tóc. Cách sử dụng dụng cụ này rất đơn giản. Các cô nàng chỉ cần kẹp miếng độn ở lớp tóc trong cùng, nó sẽ có tác dụng đẩy tóc lên tạo cảm giác tóc bồng bềnh hơn..
Với những cô nàng muốn độn phồng phần mái có thể dùng miếng kẹp với kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Chất liệu mút bám vào tóc nên bạn hoàn toàn không lo bị rơi ra và lộ phụ kiện
Với những cô nàng muốn độn phồng phần mái có thể dùng miếng kẹp với kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Chất liệu mút bám vào tóc nên bạn hoàn toàn không lo bị rơi ra và lộ phụ kiện "bí mật"..
Những lúc rảnh rỗi ở nhà, các cô nàng hãy kẹp phần mái bằng các kiểu kẹp có độ cong nhất định, giúp mái không bị bết vào trán cũng như cong phồng đẹp mắt.
Những lúc rảnh rỗi ở nhà, các cô nàng hãy kẹp phần mái bằng các kiểu kẹp có độ cong nhất định, giúp mái không bị bết vào trán cũng như cong phồng đẹp mắt..

3. Tết tóc

Những lúc có thời gian, bạn có thể tết tóc và để qua đêm. Sau khi ngủ dậy, tháo phần bím tóc ra, bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng chẳng kém các sao.
Những lúc có thời gian, bạn có thể tết tóc và để qua đêm. Sau khi ngủ dậy, tháo phần bím tóc ra, bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng chẳng kém các sao..
Nếu không muốn toàn bộ mái tóc đều có sóng, hãy thắt bím toàn bộ lớp tóc phía trong. Nó sẽ có tác dụng đẩy tóc phần ngoài lên để chúng trông dày hơn.
Nếu không muốn toàn bộ mái tóc đều có sóng, hãy thắt bím toàn bộ lớp tóc phía trong. Nó sẽ có tác dụng đẩy tóc phần ngoài lên để chúng trông dày hơn..