Theo Dân Việt

Lý Nhã Kỳ diện áo dài quý phái, Kristen Stewart cởi phăng giày trên thảm đỏ

LHP Cannes tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của những người đẹp các nước.

Trên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ toát lên vẻ đẹp duyên dáng, không kém phần quyến rũ.

Sau khi bộ phim Angel Face do Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư và sản xuất được công chiếu tại Cannes, nữ diễn viên tiếp tục giới thiệu đến thảm đỏ bộ áo dài truyền thống của người Việt.

Cựu đại sứ du lịch Việt Nam chia sẻ: “Việc tham dự những kỳ LHP, trực tiếp làm việc với những diễn viên, đạo diễn hàng đầu đã giúp tôi có nhiều thêm kinh nghiệm trong hoạt động điện ảnh. Bên cạnh đó, những nhân vật tham gia LHP Cannes thường trao đổi lẫn nhau về văn hoá du lịch của đất nước mình. Hôm qua khi tôi trò chuyện với diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Naomi Campbell, cô ấy nói rằng chiếc áo dài Việt rất đẹp và sẽ đến khám phá Việt Nam trong tương lại gần”.

Chiếc áo dài truyền thống của dân tộc mang lại cho Lý Nhã Kỳ nét đẹp riêng ở quốc tế.

Việc mang áo dài Việt tới thảm đỏ Cannes giúp quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Khi đang sải bước trên thảm đỏ, Kristen Stewart bất ngờ cởi phăng giày cao gót. Đây là hành động được xem như phản đối quy định của ban tổ chức Cannes về việc quy định các nữ nghệ sĩ không được đi giày bệt trên thảm đỏ.

Đi chân trần trên thảm đỏ, Kristen không hề e ngại. Cô tỏ rõ thái độ trước việc nữ nghệ sĩ cần được giải phóng đôi chân khỏi những đôi giày cao gót.

Trước đó một ngày, Kristen (ngoài cùng bên trái) chọn phong cách cá tính với vest trắng hở áo ngực trên thảm đỏ Cannes.