Theo Dân Việt

Mai Phương Thúy đang có người yêu và dự định kết hôn bí mật

Mai Phương Thúy tiết lộ: "Tôi chưa kết hôn, chuyện cưới hỏi chắc phải vài năm nữa."

Mai Phương Thúy là giám khảo chấm phần thi phụ Người đẹp Biển, diễn ra sáng 3.1 tại Nha Trang. Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết cô có mặt sớm ở đây để nắm tình hình của thí sinh và có thời gian trò chuyện, gần gũi với họ hơn. Đây là lần hiếm hoi người đẹp trở lại làng giải trí sau nhiều năm vắng bóng.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Mai Phương Thúy
Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy cho biết khi nhận được lời mời chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô có chút phân vân. Tuy nhiên, bạn trai đã ủng hộ cô trở lại vì thấy cô đã lâu không tham gia các hoạt động showbiz. Phần vì bạn trai, phần vì yêu thích những trải nghiệm mới, cuối cùng hoa hậu đã nhận lời.

Không tiết lộ nhiều về người yêu, hoa hậu chỉ chia sẻ cô đang hạnh phúc bên anh mỗi ngày. Mai Phương Thúy phủ nhận thông tin cô đã bí mật kết hôn. Cô cho biết: "Tôi chưa kết hôn, chuyện cưới hỏi chắc phải vài năm nữa. Nhưng nếu có làm đám cưới, tôi cũng không công bố trước truyền thông. Tôi phải xin lỗi trước điều này nhưng nguyên tắc của tôi là không công khai chuyện đời tư".

Ba năm qua, Mai Phương Thúy chuyên tâm cho việc kinh doanh, ngoài ra, cô dành nhiều thời gian đi du lịch. "Tôi đã hoạt động trong làng giải trí liên tục khoảng 7-8 năm. Đến năm 2014, tôi thấy mình nên dừng lại để dành thời gian cho bản thân và gia đình", cô chia sẻ.

Nhiều năm rời showbiz, Hoa hậu Việt Nam 2006 luôn chăm chút bản thân mỗi khi xuất hiện, tuy vậy, cô không quá khắt khe về ăn uống, kiêng khem. Thừa nhận tăng cân nên trông tròn trịa hơn, Mai Phương Thúy nói vui - "Đó là biểu hiện của sự hạnh phúc".

Mai Phương Thúy từng đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Năm nay, cô và Miss Universe 2008 Dayana Mendoza góp phần quyết định chủ nhân mới của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đêm chung kết sẽ diễn ra tối 6.1 tại Nha Trang.