Theo Dân Việt

Sự thật phía sau loạt ảnh được cho là của Lý Tiểu Lộ trong clip nóng

Sau clip nhạy cảm được cho là của Lý Tiểu Lộ, rất nhiều người đã lên tiếng đưa ra bằng chứng để xác minh sự thật.

Gần đây, scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình đã trở thành bê bối tình ái gây xôn xao nhất tại showbiz Trung Quốc trong dịp đầu năm 2018. Chính vì thế, dân mạng đã đăng tải lại những thông tin cũ liên quan đến đời sống riêng tư của nữ diễn viên.

Người trong đoạn clip được cho là không phải Lý Tiểu Lộ
Người trong đoạn clip được cho là không phải Lý Tiểu Lộ.

Sau đoạn clip nóng từ nhiều năm trước của Lý Tiểu Lộ được đăng tải, dân cư mạng đã tranh luận vô cùng gay gắt. Bên cạnh những ý kiến chê trách bà xã Giả Nãi Lượng, rất nhiều người chỉ ra rằng, đó hoàn toàn không phải là Lý Tiểu Lộ.

Theo đó, hàng loạt những chứng cớ được dân cư mạng nhanh chóng phát hiện. Có người tinh mắt phát hiện trên vai trái của Lý Tiểu Lộ có nốt ruồi khá rõ nhưng cô gái trong clip lại không có. Tai của người trong clip và bà xã của Giả Nãi Lượng cũng không hề giống nhau.

Hình dáng chiếc tai của người trong clip không giống với Lý Tiểu Lộ
Hình dáng chiếc tai của người trong clip không giống với Lý Tiểu Lộ.

Một cư dân mạng khẳng định cô gái trong clip không phải là Lý Tiểu Lộ mà là một người mẫu bị lộ clip nóng. Vì cô gái có nét hao hao giống Lý Tiểu Lộ nên nhiều người mới tưởng lầm.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982 tại Trung Quốc. Cô là diễn viên hạng A, sao nữ trẻ nhất từng được vinh danh tại Kim Mã nhờ bộ phim Thiên dục. Cô kết hôn với tài tử Giả Nãi Lượng vào năm 2012, đón chào con gái đầu lòng hồi tháng 10/2012.

Cô gái có gương mặt giống Lý Tiểu Lộ được cho là chủ nhân trong đoạn clip nóng

Sáng 31.12.2017, thông tin Lý Tiểu Lộ qua đêm tại nhà nam rapper trẻ tuổi PG One khiến cả showbiz xứ Trung chấn động. Tối 6.1, nam diễn viên Giả Nãi Lượng viết tâm thư thừa nhận thất bại trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Động thái của anh khiến Lý Tiểu Lộ bị dư luận chỉ trích nhiều hơn.