Theo Anh Đào (Nextshark) (Dân Việt)

Tân Hoa hậu Hàn Quốc bị dân mạng "ném đá" dáng xấu, mặt thô

Tân Hoa hậu Hàn Quốc phải tạm đóng tài khoản Instagram vì bị dân mạng chê bai thảm hại.
Đây là chân dung Hoa hậu Hàn Quốc 2018 - Kim Soo Min
Đây là chân dung Hoa hậu Hàn Quốc 2018 - Kim Soo Min .

Người đẹp 23 tuổi Kim Soo Min vừa chính thức đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2018. Cô nhận được số giải thưởng có tổng trị giá 90.000 đô la (hơn 2 tỷ đồng). Bên cạnh những lời chúc mừng trên Instagram, không ít dân mạng buông lời chỉ trích, chê bai nhan sắc của Kim, khiến cô xấu hổ phải tạm đóng tài khoản trên mạng xã hội.

Tân hoa hậu bị chê già và thô. Cụ thể, có người bình luận: "Thật lòng, chị gái tôi còn xinh hơn cô ấy", "Hoa hậu trông như bà hàng xóm nhà tôi", "Cô ấy có một vài đặc điểm thú vị, nhưng chưa đủ làm hoa hậu", "Cô ấy chỉ ở mức trung bình", "Trông cô ấy như 30 tuổi vậy..." Sau khi mở lại Instagram, Kim đã xóa đi rất nhiều bình luận tiêu cực.

Hình ảnh diện áo tắm trong cuộc thi hoa hậu của Kim
Hình ảnh diện áo tắm trong cuộc thi hoa hậu của Kim.

Một vài cư dân mạng khác quay ra chỉ trích cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Họ nói: "Tại sao chúng ta vẫn đánh giá phụ nữ bằng ngoại hình và cơ thể của họ. Khi nào cuộc thì này mới đóng cửa?" hay "Hoa hậu Hàn Quốc từ lâu đã trở thành cuộc thi sắc đẹp của các cô gái phẫu thuật thẩm mỹ. Cuộc thi này quá vô nghĩa", "Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc thực sự đã chết."

Tuy nhiên, cũng có ý kiến tích cực cho rằng: "Kim chiến thắng vì cô ấy đẹp tự nhiên, không thẩm mỹ. Tôi sống ở Seoul và tôi biết cô ấy đẹp tự nhiên. Những người chê cô ấy nên biết tự xấu hổ."

Kim mơ ước trong tương lai sẽ trở thành một phóng viên quốc tế, hiện đang theo học kinh doanh tại trường Cao đẳng Dickinson ở Pennsylvania (Mỹ)

Đây là những hình ảnh đời thực của Kim

Có người nói Kim bị chê xấu vì chưa thẩm mỹ

Hình ảnh Hoa hậu Kim và dàn á hậu cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2018