An Hà

Hoa hậu Nhân ái Lê Ngọc Diệp

Người đẹp Lê Ngọc Diệp đã giành danh hiệu Hoa hậu Nhân Ái tại đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Áo dài người Việt Thế giới diễn ra tại thủ đô Praha, CH Séc vào tháng 12/2017.

Lê Ngọc Diệp từng tham gia các dự án quốc tế lớn cùng với Hội Chữ Thập đỏ tại tỉnh Thái Bình - một trong những tỉnh thành chịu ảnh hưởng nhiều nhất về chất độc này tại Việt Nam và những hoạt động của quỹ Run for Children. Đăng quang Hoa Hậu Nhân Ái, Lê Ngọc Diệp sẽ mang trong mình trọng trách đại diện cho hình ảnh Hoa hậu Áo dài Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện.

Tại cuộc thi Hoa hậu Áo dài người Việt Thế giới, dự án cộng đồng của Lê Ngọc Diệp hướng về những nạn nhân chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam Dioxin, những thương đau còn để lại từ cuộc chiến tranh chống Mỹ, nhận được sự đánh giá rất cao của ban giám khảo. Đây cũng chính là lý do cô giành ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái - một trong những giải thưởng quan trọng của cuộc thi nhằm tìm ra cô gái tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống tại Hà Nội, Ngọc Diệp vừa xuất sắc tốt nghiệp ngành Thiết kế và Trang trí nội thất tại Trường ĐH Nghệ Thuật và Thời trang Anh quốc (London College of Art). Là du học sinh ở nước ngoài, cô gái hiểu rõ được sự thiệt thòi của những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là những nạn nhân của chất độc Dioxin.

Sau khi đạt được danh hiệu danh giá và quan trọng của cuộc thi, Lê Ngọc Diệp có chuyến khám phá châu Âu cùng bạn bè như một món quà dành tặng chính mình. Người đẹp khám phá đường phố Paris bằng hình ảnh thời trang đầy cuốn hút. Phong cách của cô song hành cùng hàng hiệu và được phối cực chất.

Là sinh viên ngành nghệ thuật, Lê Ngọc Diệp thể hiện gout thời trang trẻ trung và mới lạ trên đường phố Paris. Cô nàng rất biết cách phối hợp đồ vừa đủ giữ ấm cho mùa đông lạnh giá ở trời Âu, nhưng vẫn hài hòa đẹp mắt, đặc biệt thể hiện phong thái của một ngôi sao.

 
 


Location: Paris
Photographer : Tony Dinh
Makeup: Kelvin London