Theo Danviet

Người mẫu mặc mỗi áo không khí, nhào lộn đủ kiểu không ai phát hiện

Họ cứ nhìn đi nhìn lại, tự hỏi chính mình “điều quái gì đang xảy ra”, trong khi gương mặt thì không có vẻ gì là chắc chắn...
Người mẫu Ali đang được “phù phép” với bộ quần áo vẽ
Người mẫu Ali đang được “phù phép” với bộ quần áo vẽ.
Một người mẫu xinh xắn tên Ali mới đây đã có quyết định vô cùng dũng cảm khi tập yoga ngay chốn đông người qua lại chỉ với độc bộ quần áo vẽ và quần chip màu nude.

Lần này, tác phẩm trên cơ thể Ali được thực hiện bởi Jen Seidel - người đứng đầu nhóm họa sĩ Jen the Body Painter chuyên thực hiện những thử thách về “quần áo vẽ” và con gái Kennedy của cô.

“Bộ trang phục” được những họa sĩ giàu sức sáng tạo khoác lên mình người mẫu Ali là một bộ đồ thể thao gồm áo tập hai dây dáng croptop và quần legging cạp cao. Tất cả đều được phủ tông màu xanh denim vô cùng dịu mắt, với những chi tiết dây đan trẻ trung, hợp thời.

Tác phẩm sau khi hoàn thành - trông vô cùng hợp thời, trẻ trung so với các bộ đồ tập khác
Tác phẩm sau khi hoàn thành - trông vô cùng hợp thời, trẻ trung so với các bộ đồ tập khác.

Sau khi tác phẩm được hoàn thành, không giống như các cô người mẫu khác chỉ đi loanh quanh trong trung tâm thương mại hay trong công viên, lần này, Ali mang hẳn thảm tập ra gần bờ sông đông người đi dạo để biểu diễn kỹ thuật yoga điêu luyện!

Trong không gian thoáng đãng với ánh nắng sớm chiếu thẳng vào người, người đi dạo, người chạy bộ, người đẩy xe nôi qua lại nườm nượp, Ali không ngần ngại biểu diễn đủ mọi tư thế yoga khó nhằn, đòi hỏi người tập phải kéo giãn, uốn cong cơ thể hết mức. Ấy thế mà, khó tin là không có bất kỳ ai cảm thấy điều kỳ lạ về cô gái ấy!

Ali tập yoga ngay chốn đông người qua lại nhưng không ai mảy may phát hiện

Trong lúc Ali hăng say tập luyện, nhóm họa sĩ cùng máy camera đã đi vòng quanh để hỏi những người gần đó xem họ có thấy gì khác thường về cô gái xinh xắn đang tập yoga hay không, tất cả những gì họ nhận được chỉ là những cái lắc đầu!

Một nhóm đàn ông nọ, gồm cả già lẫn trẻ, sau khi được hỏi đi hỏi lại, yêu cầu nhìn cho thật kỹ Ali, mới ngập ngừng cho rằng hình như cô ấy đang mặc...áo vẽ!

Thế nhưng dù đã nói ra suy nghĩ, họ vẫn không thể tin chuyện cô gái không mặc gì đang tập yoga là sự thật. Họ cứ nhìn đi nhìn lại, tự hỏi chính mình “điều quái gì đang xảy ra”, trong khi gương mặt thì không có vẻ gì là chắc chắn...

Vậy mới biết, nhóm họa sĩ Jen the Body Painter thật quá tài năng! Hồi Giáng sinh năm ngoái, một người mẫu xinh đẹp khác tên Lili Jasmin cũng mặc quần áo vẽ của Jen the Body Painter đi khắp New York, tận hưởng không khí lễ hội cùng nhiều người lạ mặt nhưng điều đáng nói là gần như không ai phát hiện ra điều cô đang làm!

Người mẫu Lili Jasmin (ở giữa) đi chơi Giáng sinh với bộ quần áo vẽ nhưng không ai nhận ra
Người mẫu Lili Jasmin (ở giữa) đi chơi Giáng sinh với bộ quần áo vẽ nhưng không ai nhận ra.