Theo Danviet.vn

Những mẫu jeans "đồng không mông quạnh" mát mẻ cho mùa hè

Những chiếc quần jeans đầy thách thức có lẽ chỉ dành cho ngày hè, cho những cô nàng dũng cảm.
Quần jeans từ bao giờ đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta
Quần jeans từ bao giờ đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta.

Ngày nay, chẳng mấy ai còn quan tâm xem quần jeans có xuất xứ từ đâu, xuất hiện lần đầu tiên trong lịch sử thời trang từ bao giờ… Đơn giản là bởi chúng quá quen thuộc và trở nên phổ biến tới nỗi bất kể già hay trẻ, nam hay nữ, người lớn hay trẻ nhỏ đều sở hữu trong tủ ít nhất một vài chiếc mới chịu.

Quen thuộc là thế nhưng không phải kiểu quần jeans nào cũng dễ mặc đâu nhé! Bạn sẽ phải ngã ngửa khi biết rằng, có những chiếc quần rõ ràng cũng từ chất liệu denim, rõ ràng cũng màu xanh xanh bàng bạc quen thuộc nhưng xét về kiểu dáng thì lại kiệm vải và gợi cảm tới nỗi đồ bơi cũng phải chào thua!

Dưới đây là những chiếc quần jeans đầy thách thức có lẽ chỉ dành cho ngày hè, cho những cô nàng dũng cảm:

Carmar – một thương hiệu thời trang đến từ Mỹ vừa khiến dân tình mắt tròn với dẹt với chiếc quần jeans gần như chỉ có độc cạp quần!

Trên cũng hở, dưới cũng hở, trước đã hở, sau lại càng hở… Ấy vậy mà chiếc quần siêu tiết kiệm vải này có giá lên tới tận gần 4 triệu đồng!

Trước đó, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang tại Tokyo, Nhật Bản, một thương hiệu tên Thibaut cũng gây choáng váng với thiết kế tương tự được nhiều người gọi là quần jeans “lọt khe”.

Đẹp hay không chưa rõ nhưng chiếc quần hơn 2 triệu của thương hiệu ASOS chắc chắn sẽ giúp giảm nhiệt cho vòng 3 của bạn trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm sắp tới!

Bạn nghĩ đây là quần bơi dành cho các cô nàng nghiện denim ư? Không phải đâu, nó chính xác là một chiếc quần JEANS đấy! Siêu phẩm này đến từ thương hiệu bình dân Pretty Little Thing, giúp người mặc phô diễn trọn vẹn vòng 3 và đôi chân miên man.

Một thương hiệu có tên Nova thách thức người dùng thời trang với chiếc quần jeans đan dây chằng chịt. Có lẽ bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để xỏ chiếc quần này vào nhưng mặc mùa hè thì đảm bảo mát tuyệt đối!

Quần “một mất một còn” đẹp hay không thì chưa rõ, chỉ biết nếu dùng để giải nhiệt cho mùa hè thì cũng khá là thú vị!

Nhưng nhớ thoa kem chống nắng vào bên chân còn lại để không bị tình trạng cháy nắng cục bộ sau khi mặc quần nhé!

Chán jeans xẻ gấu, xẻ đầu gối, giờ người ta thiết kế hẳn jeans xẻ ở vòng 3 cho đỡ…bí!

Chiếc quần với phần khóa kéo nằm ngay giữa…vòng 3 của Vetements x Levi suốt một thời gian đã gây tranh cãi trong cộng đồng người yêu thời trang.

Phải làm sao khi mùa đổ lửa đến rồi nhưng vẫn thích mặc jeans? Đây chính là câu trả lời cho bạn chứ còn gì nữa!