Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

Chìm trong tiệc sắc màu mê hoặc của Valentino

Valentino làm thỏa mãn cả giới chuyên môn lẫn các con nghiện thời trang với bộ sưu tập chẳng khác nào như một khu rừng nhiệt đới.
Valentino đem đến Tuần lễ thời trang cao cấp Thu 2018 bữa tiệc rộn rã sắc màu
Valentino đem đến Tuần lễ thời trang cao cấp Thu 2018 bữa tiệc rộn rã sắc màu.

Valentino vừa khép lại tuần lễ thời trang cao cấp houte couture dành cho mùa Thu 2018 bằng một bữa tiệc sắc màu khiến ngay cả người ít bận tâm tới thời trang nhất cũng khó mà rời mắt!

Trong khi các ông lớn khác như Chanel, Dior hay Armani Prive, Givenchy khiến người ta tự hỏi liệu trên thế giới này còn tổn tại màu sắc nào khác ngoài trắng, đen, navy, nude, pastel thì Valentino ngược lại, làm thỏa mãn cả giới chuyên môn lẫn các con nghiện thời trang với bộ sưu tập chẳng khác nào như một khu rừng nhiệt đới nhưng tuyệt đối không phải kiểu rừng mà ai cũng có thể thám hiểm!

Không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc bằng các gam màu đậm và nổi, bộ sưu tập của nhà mốt đến từ nước Ý mộng mơ còn gây choáng ngợp bởi các thiết kế over cùng kiểu tóc chải phồng công phu của các cô mẫu hay những chiếc mũ cỡ đại kết bằng hoa đầy mơ mộng.

Trong không gian catwalk chật hẹp, quan khách không thể không “ồ” lên khi chiêm ngưỡng những chiếc áo choàng mang tới cảm giác vương giả, những chiếc áo tay phồng, xếp nếp như của quý tộc xưa hay những chiếc đầm lộng lẫy và quyền lực đậm chất Valentino.

Trong bữa đại tiệc của Valentino lần này, thiết kế nào cũng đồ sộ cả về hình dáng, màu sắc lẫn phụ kiện đi kèm (mũ và tóc) nhưng tuyệt đối không có bất cứ sự dư thừa nào. Người ta chỉ có chung một cảm giác là muốn bộ sưu tập trải dài hơn nữa, các thiết kế cứ nối tiếp nhau chứ đừng dừng lại, bởi những ngắm mãi những thứ đẹp đẽ, lộng lẫy và bắt mắt ấy có khi nào lại khiến ta thấy mệt?

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế nổi bật nhất trong show couture của Valentino Thu 2018:

Các gam màu đậm và nổi được nhà mốt nước Ý mạnh tay ứng dụng nhưng không khiến cho bất kỳ ai cảm giác bị làm quá

Những mẫu đầm xuất sắc này chẳng bao lâu nữa sẽ tràn ngập các thảm đỏ danh tiếng