Theo Hoài My (Dân Việt)

Kiểu túi nhỏ xinh làm "chao đảo" các tín đồ khắp thế giới

Chiếc túi này được gọi là "game changing bag" - kiểu túi thay đổi hoàn toàn các xu hướng.
Chiếc túi nhỏ xinh kiểu cổ điển này đang làm mưa làm gió khắp nơi
Chiếc túi nhỏ xinh kiểu cổ điển này đang làm mưa làm gió khắp nơi.

Thật khó cho các tín đồ thời trang mê túi khi liên tục phải cập nhật những xu hướng túi mới nhất, rất nhiều kiểu túi nhỏ xinh đã được trình làng và kiểu nào cũng hấp dẫn khó cưỡng. Từ túi bucket ngập tràn sắc thái hè, túi kiểu vintage đính hạt, túi hộp nhỏ màu đỏ bắt mắt rồi tới túi cói... Nếu trong tủ của bạn có đủ những kiểu túi này, bạn hiểu ra vấn đề rồi đó!

Mùa hè đã qua, và giờ các tuần lễ thời trang mới nhất ở Stockholm và Copenhagen, chúng ta đã chứng kiến những chiếc túi nhỏ xinh phong cách thời Victoria xuất hiện trở lại. Được tái sinh cho phù hợp với phong cách hiện đại bởi các nhà thiết kế hàng đầu, chiếc túi vải nhỏ nhắn với quai đeo túm ở đầu tưởng khi lên "sàn" của các ông lớn lại trở nên sành điệu và "chất chơi" hơn bao giờ hết.

Kiểu túi phong cách thời kì Victoria đang được các nhà thiết kế tái sinh với diện mạo hoàn toàn mới
Kiểu túi phong cách thời kì Victoria đang được các nhà thiết kế tái sinh với diện mạo hoàn toàn mới.

Nếu không có ý định sắm hàng hiệu đắt đỏ, trong lúc túi pouch chưa thực sự phổ biến với các thương hiệu bình dân, hãy thử tìm đến những mẫu túi pouch nhỏ pha trộn dáng bucket bag - lựa chọn an toàn và tiện dụng. Chỉ cần một set đồ đơn giản là đã có phong cách tiện dụng và rất nền nã cho ngày hè.

Túi bucket với kiểu dáng nhỏ xinh có thể thay cho pouch bag trở thành món đồ bạn có thể tận dụng trong lúc kiểu túi mới tinh chưa kịp phủ sóng ở mức giá bình dân

Một chiếc túi không thể bỏ qua trong tủ đồ mùa mới này!