Tú Lan

Nét đẹp Sư phạm lần thứ XIX mở rộng năm 2017

Nhằm chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), được sự đồng ý Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Mình phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức cuộc thi “Nét đẹp Sư phạm lần thứ XIX mở rộng năm 2017”

“Nét đẹp Sư phạm lần thứ XIX mở rộng năm 2017” là hội thi truyền thống của trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh được tổ chức định kỳ 2 năm/lần với mong muốn tìm kiếm những sinh viên mang vẻ đẹp toàn diện của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các trường Sư phạm, các khoa Sư phạm thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam nói chung. Cùng với đó là đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động xây dựng các giá trị “Hình mẫu sinh viên Sư phạm”, cuộc vận động ‘Giáo sinh gương mẫu” và cuộc vận động “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

Đến hẹn lại lên, năm nay hội thi “Nét đẹp Sư phạm” lần thứ XIX mở rộng 2017 sẽ được diễn ra từ ngày 08/10/2017 đến ngày 18/11/2017 với tất cả 4 vòng thi, hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi đầy sự trải nghiệm giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện nét đẹp thanh lịch, tài năng cũng như sự tự tin năng động của bản thân.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

- Đối với nữ: Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2.

- Đối với nam: Nam vương, Á vương 1 và Á vương 2.

Với sự đồng hành của các cơ quan truyền thông, báo đài, & đơn vị hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Cuộc thi năm nay mang đến cho tất cả các bạn một chương trình hoàn toàn mới, hấp dẫn hơn, có sự đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp hơn & hứa hẹn đầy màu sắc mới lạ cho sinh viên khối Sư Phạm.

Sau hơn một tháng phát động Hội thi “Nét Đẹp Sư Phạm” lần XIX mở rộng – 2017, chương trình đã nhận được hơn 300 hồ sơ (có hồ sơ online) đăng kí tham dự và sự quan tâm, yêu mến của tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Sư Phạm TPHCM nói riêng, các trường có đào tạo chuyên ngành Sư Phạm trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và toàn miền Nam nói chung. Hôm nay (08/10/2017) vào lúc 7h00 sáng tại cơ sở 280 An Dương Vương đã diễn ra vòng thi loại đầu tiên của Hội thi – Vòng Sơ Khảo. Vòng thi gồm ba phần chính:


+ Phần kiến thức xã hội: kiến thức trên các lĩnh vực chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế, thể thao, Đoàn - Hội,… Hình thức là trắc nghiệm.

+ Phần kiểm tra chỉ số: Kiểm tra chiều cao, cân nặng của thí sinh.

+ Phần trình diễn: Trang phục đến trường (nữ: áo dài và nam: áo sơ mi, quần tây) trên nền nhạc của Ban Tổ chức. Ban Giám khảo sẽ dựa trên các tiêu chí sau: ngoại hình, sự tự tin, phong cách biểu diễn trên sân khấu … để đánh giá các thí sinh.

Sau 03 phần thi, Ban Tổ chức chọn 40 thí sinh ( 25 nam, 15 nữ) có tổng số điểm cao nhất để tham gia vào vòng Bán kết.

Vòng Sơ Khảo được diễn ra với không khí vô cùng trang trọng và thân mật với sự góp mặt của dàn Ban Giám Khảo như:

.Thạc sĩ Võ Thị Hồng Trước

.Tiến sĩ Nguyễn Phước Lộc

.Thạc sĩ LÂm Thanh Minh

.Thạc sĩ Huỳnh Trung Phong

. Bác sĩ Võ Thành Trung

. Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc,

.Á Vương Mister Global 2017 Thuận Nguyễn,

. Diễn viên Ngọc Lan

.Đạo diễn Phi Long

.Stylist Long Áo dài


Vòng chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 18/11/2017 tại sân dãy C trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh số 280 An Dương Vương - Phường 4 -Quận 5 với sự góp mặt của 20 thí sinh xuất sắc, tài năng và xinh đẹp nhất. Ngoài ra, top 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau chung tay thực hiện một hoạt động tình nguyện mang đậm nét sinh viên Sư phạm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: http://youth.hcmup.edu.vn/ndsphcmup

Fanpage: https://www.facebook.com/dhsp.ndsp

Email: netdepsuphamhcmup@gmail.com

Điện thoại: 028.38352020 - số nội bộ 208 hoặc 145. (hoac: 0903 855 012)