Đại diện Việt Nam Hoàng Thanh Nga chinh chiến trên đấu trường Mrs Universe 2022 tại Bulgaria

Gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2022 vào tháng 1/2023 tại Bulgaria chính là Qúy bà - Doanh nhân Hoàng Thanh Nga.
BTC tặng Bằng chứng nhận và hoa chúc mừng Mrs Universe Việt Nam -Hoa hậu qúy bà Hoàn vũ Việt Nam- Hoàng Thanh Nga
BTC tặng Bằng chứng nhận và hoa chúc mừng Mrs Universe Việt Nam - Hoa hậu qúy bà Hoàn vũ Việt Nam- Hoàng Thanh Nga.


Mrs Universe Việt Nam là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 21 đến 50 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Cuộc thi do Công ty Q-Talent tổ chức, bản quyền quốc tế tại Bulgaria, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tài năng, cốt cách, tâm, đức, trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Theo Ban Tổ chức, tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm đại diện là người phụ nữ yêu cái đẹp muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

Và giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay- Mrs Universe Việt Nam- Hoa hậu qúy bà Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thanh Nga- chính thức là gương mặt đại diện của Việt Nam tranh tài với hơn 100 quốc gia tại đấu trường Nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2022- Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 1/2023 tại Bulgaria.

1-	Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, và ông Lương Trọng Nghĩa-  Phó trưởng BTC thực hiện nghi thức trao vương miện và sash cho hoa hậu-  Doanh nhân Hoàng Thanh Nga
1- Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, và ông Lương Trọng Nghĩa- Phó trưởng BTC thực hiện nghi thức trao vương miện và sash cho hoa hậu- Doanh nhân Hoàng Thanh Nga .


Hoàng Thanh Nga xuất thân trong một gia đình cơ bản, tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành ngoại thương của trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc cho một tập đoàn bán lẻ lớn của Mỹ, Thanh Nga đã bắt tay vào công việc kinh doanh ngành đá mỹ nghệ, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Với vốn kiến thức sẵn có cùng sự nhạy bén với thị trường, nữ doanh nhân đã có được thành công ngay từ những năm đầu tiên lập nghiệp.

Thành công lớn trên thương trường nhưng Hoàng Thanh Nga lại bất ngờ quyết định rẽ lối đi theo ngành Trang sức - Đá quý. Với mong mỏi “Làm đẹp cho phụ nữ và mang lại niềm vui sống cho người khác là tâm nguyện của cuộc đời tôi”, thương hiệu Ngọc Châu Âu chính là đứa con tinh thần mà Thanh Nga đã ấp ủ, phát triển bằng tất cả những khát khao đam mê, can đảm và những cố gắng không ngừng. Sau 15 năm hoạt động, Ngọc Châu Âu hiện đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trang sức, là địa chỉ mua sắm vàng Ý, kim cương yêu thích của hàng ngàn chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

BTC Mrs Universe Việt Nam, Bác sĩ Annie Nguyễn, đối tác tư vấn sắc đẹp Mrs Universe Việt Nam 2022, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh; Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương chụp ảnh lưu niệm cùng Hoàng Thanh Nga
BTC Mrs Universe Việt Nam, Bác sĩ Annie Nguyễn, đối tác tư vấn sắc đẹp Mrs Universe Việt Nam 2022, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh; Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương chụp ảnh lưu niệm cùng Hoàng Thanh Nga.


Đồng hành cùng những cuộc thi sắc đẹp lớn với danh xưng “bà trùm vương miện”, Hoàng Thanh Nga là người đứng sau những cuộc thi như Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2021, Miss Elegance 2022, Hoa Khôi đại học Ngoại Thương Beauty & Charm 2022, Hoa hậu Thế Giới - Miss World Vietnam 2022.

Đằng sau vai trò CEO, chị cũng là một người vợ, người mẹ mẫu mực. Chia sẻ về quan điểm sống của người phụ nữ hiện đại, CEO Thanh Nga cho biết: “Đối với tôi, chị em phụ nữ nên vượt qua những rào cản về định kiến xã hội, làm những gì mình thích và theo đuổi giá trị mình cho rằng đúng. Bạn sẽ hạnh phúc khi bạn học tập, xinh đẹp và kiếm tiền lo cho cuộc sống của mình và những người mình yêu thương”.

Không chỉ là người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Hoàng Thanh Nga còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Qũy thiện nguyện mang tên Hội từ tâm Ngọc Yêu Thương mà Hoàng Thanh Nga thành lập hoạt động bằng kinh phí trích từ lợi nhuận của Ngọc Châu Âu. Trong suốt nhiều năm qua, Qũy thiện nguyện Ngọc Yêu thương luôn bận rộn với những công việc tặng gạo, tặng quà, nhu yếu phẩm cho nơi nuôi dưỡng những người già neo đơn, trẻ mồ côi, người khó khăn ở địa phương, làm bếp cơm từ thiện, tặng quà cho bệnh viện tâm thần, đóng góp cho Hội Chữ thập đỏ. Bên cạnh đó, Qũy Ngọc Yêu thương còn dành một nguồn kinh phí lớn để xây chùa, xây cầu, đường, xây nhà tình thương; Đóng góp nuôi trẻ mồ côi ở làng SOS Bến Tre và Điện Biên; Cùng hỗ trợ tham gia từ thiện với các đơn vị khác trong nhiều chương trình lớn….

Tại lễ công bố, vinh dự nhận danh hiệu Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ Việt Nam, doanh nhân Hoàng Thanh Nga chia sẻ: “Phụ nữ Việt vốn mang trong mình tài năng và trí tuệ sâu sắc. Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố kìm hãm đi sự phát triển của chúng ta. Chính vì thế mà bản thân tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc, theo đuổi đam mê chân chính của mình.

Tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế lần này là một cách để tôi khích lệ chị em phụ nữ cũng dám dấn thân, dám nghĩ dám làm điều mình ấp ủ. Là đại diện cho phụ nữ Việt Nam đến với cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế, tôi mong muốn mình sẽ lan tỏa được cái đẹp, sự nhân hậu đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của Mrs Universe 2022- Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ Quốc tế”.

BTC Mrs Universe Việt Nam, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh và hoa hậu Hoàng Thanh Nga trả lời phỏng vấn báo chí
BTC Mrs Universe Việt Nam, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh và hoa hậu Hoàng Thanh Nga trả lời phỏng vấn báo chí.


Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 đến nay, cuộc thi Mrs Universe đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh dành cho quý bà, thu hút được sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Mrs Universe 2022 (Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế 2022) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30/1 đến ngày 5/2/2023 tại Sofia- Bulgaria với sự tham gia tranh tài của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Là một trong những đấu trường nhan sắc quốc tế lớn và uy tín nhất dành cho quý bà, Mrs Universe (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ) được thành lập và tổ chức với phương châm “Tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ”, nhằm tìm kiếm quý bà xinh đẹp, bản lĩnh và tri thức, đại diện cho tiếng nói của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới đối với các vấn đề trong xã hội.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện mang trên mình dải sash Việt Nam tranh tài ở cuộc thi mang nhiều ý nghĩa này.

BTC Mrs Universe Việt Nam cùng các hoa hậu, doanh nhân và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Hoàng Thanh Nga
BTC Mrs Universe Việt Nam cùng các hoa hậu, doanh nhân và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Hoàng Thanh Nga.