Theo Nguyên Bảo (Tổng hợp) (Dân Việt)

Sao Việt mặc váy ngủ trước bàn dân thiên hạ: Ai được khen sexy, ai bị chê "hư"?

Cùng diện đồ ngủ và khoe lên trang cá nhân, người thì nhận được cơn mưa lời khen còn có cô nàng thì bị chỉ trích thậm tệ.

Từng đi lên bằng hình tượng một hot girl với vẻ ngoài ngọt ngào, trong sáng, Chi Pu gây được thiện cảm trong lòng công chúng. Tuy nhiên, thời gian gần đây người đẹp sinh năm 1993 này bỗng dưng gây ngỡ ngàng khi lột xác với hình tượng sexy, gợi cảm.

Trước đó, mỹ nhân Hà Thành cũng từng nhận được nhiều lời khen của công chúng khi diện bộ đồ ngủ trắng thêu ren.

Hương Tràm cũng là một trong những người đẹp nghiện diện đồ ngủ khoe trang cá nhân. Với bộ ngủ có phần xộc xệch, kém chỉn chu này trông cô già trước tuổi.

Hay một lần khác người đẹp diện bộ đồ ngủ màu tím, chụp ảnh tự sướng mặt mộc 100% trong khi vừa gội đầu xong. Nhiều người khi đã quen thuộc với hình ảnh lung linh, lộng lẫy của giọng ca "Em gái mưa" trên sân khấu rồi thì nhìn cô như thế này không khỏi lạ lẫm.

Là người đẹp nổi lên nhờ việc "bất chấp" để tiến thân vào showbiz, các chiêu trò đều được cô nàng này áp dụng. Trong đó, mặc áo ngủ khoe cơ thể là một vũ khí gây chú ý thường xuyên được Thúy Vi sử dụng.

Hoặc diện bộ đồ ngủ với thiết kế nội y ren như thế này dễ ai có thể làm ngơ?

Cô biến vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng đó thành "vốn liếng" khai thác hình ảnh của bản thân. Người đẹp thường xuyên khoe ảnh tự sướng với các thiết kế đồ ngủ sexy, gợi tình.