Theo Dep

Sao thế giới và hot girl Việt lăng xê tóc ngôi giữa

Không hẹn mà gặp, các ngôi sao thế giới từ Selena Gomez, Emma Roberts đến dàn hot girl Việt như Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh… đều đổi sang kiểu ngôi giữa cơ bản mà sành điệu này.

Tóc ngôi giữa vốn không phải là kiểu tóc dễ áp dụng. Những người sở hữu khuôn mặt tròn nếu diện kiểu tóc này sẽ càng khiến gương mặt đầy đặn hơn. Ngoài ra, nếu không biết tạo kiểu, tóc ngôi giữa sẽ dễ khiến bạn trông kém xinh. Có lẽ đó là lý do suốt thời gian qua, kiểu tóc này không được tín đồ làm đẹp ưa chuộng.

Thế nhưng, các thương hiệu thời trang quốc tế, những ngôi sao nổi tiếng cả trong và ngoài nước đều bắt đầu lăng xê kiểu tóc quen thuộc này. Đây có thể sẽ là xu hướng tóc nổi bật nhất nửa đầu năm 2019.

xu hướng tóc ngôi giữa
Phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ nhàng khiến kiểu tóc ngôi giữa trở nên nữ tính, gương mặt tròn đầy của Selena Gomez cũng mềm mại và thon gọn hơn.
xu hướng tóc ngôi giữa
Kylie Jenner khéo léo kết hợp ngôi giữa cùng màu tóc sáng nổi bật, kết hợp cả hai yếu tố cổ điển và thời thượng trên cùng một mái đầu.
xu hướng tóc ngôi giữa
Gigi Hadid tô điểm mái tóc rẽ ngôi thẳng đơn giản bằng phụ kiện kẹp tóc đẹp mắt.
xu hướng tóc ngôi giữa
Emma Roberts cũng uốn xoăn phần đuôi để kiểu tóc bob trở nên nữ tính và đẹp mắt hơn. Cô nàng còn nhấn nha đôi khuyên tai dáng dài để tổng thể gương mặt thêm phần thu hút.
xu hướng tóc ngôi giữa
Các hot girl Việt như Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh… cũng đã bắt kịp xu hướng rẽ ngôi giữa.
xu hướng tóc ngôi giữa
Không tạo kiểu cầu kỳ, Quỳnh Anh Shyn chỉ để tóc thẳng đơn giản. Cô nàng tập trung phô diễn vẻ bóng bẩy, mượt mà của mái tóc.

xu hướng tóc ngôi giữa

xu hướng tóc ngôi giữa
Phí Phương Anh cũng không nằm ngoài làn sóng.
xu hướng tóc ngôi giữa
Quán quân The Face 2016 kết hợp màu tóc sáng cùng kiểu tóc bob cổ điển.