Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Lần đầu xuất hiện cùng ông xã sau hôn lễ, Diệp Lâm Anh để lộ bụng bầu to vượt mặt

Diệp Lâm Anh lại bị soi vòng hai lớn dù khéo léo chọn trang phục che chắn. Lần nay, nữ diễn viên khó lòng phủ nhận chuyện mang thai bằng lí do tăng cân.
Sau gần một tháng kết hôn, Diệp Lâm Anh bất ngờ xuất hiện trở lại cùng chồng. Người đẹp chọn chiếc đầm suông màu đen, đeo kính bản to ton-sur-ton với ông xã Nghiêm Đức. Dù chiếc đầm khá rộng nhưng người đẹp vẫn để lộ vòng hai "to vượt mặt" khiến không ít người khẳng định cô đang mang thai. Khi được hỏi về chuyện mang thai, Diệp Lâm Anh chỉ cười và từ chối trả lời.
Dù diện trang phục tối màu và khá rộng nhưng Diệp Lâm Anh vẫn để lộ bụng bầu khá to
Dù diện trang phục tối màu và khá rộng nhưng Diệp Lâm Anh vẫn để lộ bụng bầu khá to.
Nghi án Diệp Lâm Anh mang thai rộ lên từ trước khi hôn lễ của cô diễn ra. Trong tiệc độc thân của cô cùng hội bạn bè, nữ diễn viên đã lộ bụng lùm xùm. Tiếp đó, trong ngày cưới, cô lại liên tục lấy hoa cưới che chắn vòng hai. Đáng chú ý hơn là khi được đón về nhà chồng, cô lại cùng ông xã đi cổng sau thay vì cổng chính. Theo quan niệm của ông bà xưa thì người phụ nữ mang thai nên đi cổng sau, nhất là khi gia đình chồng kinh doanh lớn. Tuy nhiên, trả lời cho nghi vấn này, đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết, vì căng thẳng chuẩn bị hôn lễ nên Diệp Lâm Anh tăng cân khá nhiều.

Diệp Lâm Anh xuất hiện tại một sự kiện trước hôn lễ đã khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi
vì vòng hai to bất thường

Trong tiệc độc thân cùng hội bạn thân, cô nàng tiếp tục bị soi vòng hai quá khổ

Và trong ngày cưới thì càng đáng nghi hơn


Với lần lộ diện mới đây này, Diệp Lâm Anh khó có thể phủ nhận chuyện mang thai khi kích cỡ vòng bụng đã quá to.