Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)

Hoa hậu Việt Nam 1994 thừa nhận dao kéo nhưng đây mới là thứ làm cô trẻ như 20 tuổi

Chính Yoga đã thay đổi nhiều thứ trong cuộc đời của Hoa hậu Việt Nam 1994.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thu Thủy ở tuổi ngoại tứ tuần và sau 24 năm đăng quang.

Đây là ảnh chụp năm 1994, khi vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 1994. Nhan sắc của Thu Thủy rất ít có sự thay đổi, thậm chí nhiều người đều chung  nhận xét rằng cô ngày càng trẻ trung và quyến rũ.
Đây là ảnh chụp năm 1994, khi vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 1994. Nhan sắc của Thu Thủy rất ít có sự thay đổi, thậm chí nhiều người đều chung nhận xét rằng cô ngày càng trẻ trung và quyến rũ..
Khi được hỏi về bí quyết gìn giữ nhan sắc, thì ngoài việc thừa nhận: "Tôi dao kéo rồi, cũng phải có can thiệp chứ vì đã ngoài 40 tuổi" - cô cho biết. Tuy nhiên, để duy trì được vẻ đẹp tươi trẻ, mềm mại, dẻo dai như hiện nay, người đẹp tiết lộ việc tập luyện yoga hàng ngày .

Sau gần 18 năm biết đến và làm quen với yoga 4 năm trở lại đây, hoa hậu Thu Thủy đã thay đổi rất nhiều và thậm chí “không thể thiếu nó trong cuộc sống hàng ngày”.

Hoa hậu Thu Thủy từng thổ lộ: “Ngày xưa tôi sống gấp gáp, lúc nào cũng như chạy đua với thời gian, luôn vội vàng. Bây giờ tôi cố gắng sống chậm hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống hơn."

Mỹ nhân sinh năm 1976 này đang thực hiện động tác Yoga với tư thế khó. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh và bí quyết, kinh nghiệm tập yoga trên trang cá nhân và được nhiều người yêu thích.

Từ khi tập yoga đã mang đến cho người đẹp những thay đổi kỳ diệu, ngoài mang lại vóc dáng mềm mại, tươi trẻ thì nó còn giúp cô thói quen bình tĩnh, rèn luyện tính kiên nhẫn và yêu thương cuộc sống hơn.

Nhan sắc bị thời gian bỏ quên khi cô càng ngày càng trẻ hóa, rạng ngời, hạnh phúc.

Nhiều người còn không tin mỹ nhân này đã bước sang tuổi 42 vì trông cô chỉ như 24.

Ngay cả những bức ảnh selfie xinh lung linh như thế này, ai có thể làm ngơ?