Theo Gia Đình Việt Nam

Khánh Linh (The Face) có tủ đồ hiệu chẳng kém các đàn chị showbiz dù mới 22 tuổi

Trong bộ sưu tập của Khánh Linh (The Face) không thiếu các món đồ đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Channel, Gucci, Dior...

Vốn là một trong những "Nữ hoàng lookbook" của Hà Thành nhưng phải đến khi chương trình The Face 2017 lên sóng, cái tên Nguyễn Đặng Khánh Linh mới thực sự vụt sáng và bứt phá. Sở hữu gương mặt không góc chết, thân hình mảnh mai siêu chuẩn, Khánh Linh (The Face) còn gây thương nhớ bởi style dịu dàng nữ tính.

Ở tuổi 22, có danh tiếng, mở một spa cho riêng mình lại sở hữu tủ đồ hiệu chẳng thua kém các đàn chị trong showbiz, Khánh Linh thực sự khiến người ta phải nể phục.

Ngoài chiếc váy hồng bánh bèo, đôi khuyên tai to bản và kính mắt thời trang thì chiếc túi J.W.Anderson giá khoảng 31 triệu VND chính là điểm nhấn đắt giá của cả set đồcủa Khánh Linh (The Face).

Chiếc túi Gucci này vốn dĩ là quà Khánh Linh mua tặng mẹ nhưng giá của nó cũng ngót nghét 1.590 USD (hơn 36 triệu đồng).

Một lần khác, Khánh Linh lại khiến người ta hoa mắt với nào là túi xách Chanel, kính râm tròn của Rayban cùng bộ khuyên tai và vòng choker đến từ nhà mốt Dior. Quá nhiều sự sang chảnh trong một bức ảnh.

Chanel Wallet On Chain mà Khánh Linh đeo có khá nhiều phiên bản, trong đó bản rẻ nhấtcũng ngót nghét 1.900 USD (hơn 43 triệu đồng).

Lại thêm một set đồ toàn hàng hiệu của Khánh Linh, trong đó có áo T-shirt của Saint Laurent,giày Rick Owens và túi Balenciaga đắt giá.

Chiếc kính Diorama 1 mà Khánh Linh đang đeo hiện có giá 262 bảng Anh (7,7 triệu đồng

Bên cạnh đó, cô còn sở hữu chiếc Gentle Monster Jumping Jack,giá của nó là 320 USD (hơn 9,5 triệu VND)

Mới gia nhập trong BST túi xách của Khánh Linh là chiếc Emilio Pucciđen tuyền với quai đeo siêu chất này.

Là tín đồ của Dior, tất nhiên Khánh Linh không thể bỏ qua đôi slingback J'adior nổi tiếngdù giá của nó ngót nghét 1.200 USD (hơn 35 triệu đồng).